Cách làm cực kỳ đơn giản nhé:
Nguyên liệu:
- Phi lê cá: 500g (mình dùng cá basa)
- 2m Red curry paste (bán ngoài siêu thị 7k/gói)
- Đậu que: 1 ít, tùy ý thích ăn nhiu bỏ nhiu
- Hành lá, lá chanh xắt nhỏ
- Tương ớt, dấm
Cách làm:
- Cá rửa sạch, lau khô, cho vào máy xay nhuyễn với red curry paste + lá chanh
- Nêm ít nước mắm + tiêu vào cá
- Đậu que cắt nhỏ
- Trộn đậu que và hành lá vào cá. Thoa dầu vào tay, viên cá thành viên nhỏ dẹp
- Cho vào chảo chiên vàng
* Nước chấm: Pha dấm với tương ớt, nêm thêm đường. Dưa leo xắt nhỏ cho vào. Trước khi ăn cho ngò xắt nhỏ + đậu phộng rang vào trộn đều.
Mình biến tấu thêm chả cá đậu bắp
No comments:
Post a Comment